MAXIMUM ACHIEVEMENT 2.0

KHÓA HỌC

TỐI ĐA HÓA THÀNH CÔNG CỦA BẠN

MAXIMUM ACHIEVEMENT 2.0

 • Những chiến lược và kỹ năng cần thiết để mở khóa tiềm năng của bạn đạt đến thành công bền vững
 • Kết thúc chương trình bạn sẽ có được những mục tiêu cụ thể và rõ ràng cũng như bản kế hoạch hiệu quả nhất cho cuộc đời bạn
 • Chương trình được đào tạo trực tiếp bởi Brian Tracy - tác giả của hàng loạt sách bán chạy nhất thế giới như: Chinh Phục Mục Tiêu, Kinh Doanh Bằng Tâm Lý, Để Hiệu Quả Trong Công Việc, Thuật Quản Trị, Thuật Lãnh Đạo,...

Bạn Sẽ Học Được Gì Trong Chương Trình?

Biến cuộc sống của bạn thành một kiệt tác Đây là thời đại của những thành tựu. Chưa bao giờ có nhiều người đạt được nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực khác nhau đến thế. Rất nhiều người đang trở nên thành công với tốc độ nhanh hơn bất kì thời kì nào trong lịch sử. Chưa bao giờ có nhiều cơ hội để biến giấc mơ của bạn thành sự thực như vậy. Những chuyên gia và doanh nhân hàng đầu đã nhận định rằng, nhân loại đang bước vào một kỉ nguyên vàng. Những lý tưởng của phương Tây về nền dân chủ, tự do cá nhân và tự do doanh nghiệp đang lan tỏa khắp toàn cầu và mang đến sự thịnh vượng, phát triển và tự do cho con người tại bất cứ nơi đâu họ thực sự nỗ lực nghiêm túc. Chưa bao giờ có một thời điểm tốt như vậy đê bạn đạt được những thành công, tự do, hạnh phúc và độc lập tài chính lớn hơn.

 Sự yên bình trong tư tưởng (PEACE OF MIND)

Thành phần đầu tiên trong bảy thành phần, cũng là thành phần quan trọng nhất là sự bình yêu trong tâm tưởng. Đây là điểm tích cực nhất của cuộc sống con người. Thiếu vắng đi nó, những thứ khác sẽ không còn ý nghĩa nữa. Để đạt được nó, bạn sẽ cần cố gắng trong cả cuộc đời. Bạn thường đánh giá mức độ thành công của bản thân bằng mức độ bình yên từ bên trong mà bạn đang tận hưởng.

Sức khỏe và năng lượng (HEALTH AND ENERGY)

Thành phần thứ 2 của thành công là sức khỏe và năng lượng. Cũng như sự yên bình trong tâm tưởng là một trạng thái tinh thần thông thường của bạn, sức khỏe và năng lượng là trạng thái vật lý thông thường.

Những mối quan hệ yêu thương (LOVING RELATIONSHIPS)

Thành phần thứ 3 của sự thành công là quan hệ yêu thương. Đây là những mối quan hệ với những người bạn yêu thương và quan tâm, và cả những người yêu thương và quan tâm tới bạn. Họ là những thước đo thực tế về việc bạn đã sống tốt như thế nào. Phần lớn những niềm hạnh phúc và bất hạnh trong cuộc sống của bạn đến từ những mối quan hệ với người khác, và những mối quan hệ đó khiến bạn thực sự là “con người”.

Tự do tài chính (FINANCIAL FREEDOM)

Thành phần thứ 4 của thành công là sự tự do tài chính. Tự do tài chính có nghĩa là bạn có đủ tiền để không phải lo lắng liên tục về nó, như phần lớn những người khác. Tiền không phải là nguồn gốc của mọi tội lỗi, thiếu tiền mới là nguyên nhân gây ra nó. Đạt được tự do tài chính cá nhân là một trong những mục tiêu quan trọng và chịu trách nhiệm lớn nhất về cuộc đời của bạn. Nó quá quan trọng đến mức mà bạn không thể bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào.

Những mục tiêu và ý tưởng đáng giá (WORTHY GOALS AND IDEALS)

Thành phần thứ 5 của thành công là những mục tiêu và ý tưởng đáng giá. Có lẽ ở tiềm thức sâu xa nhất của bạn, theo tiến sĩ Viktor E. Frankl, tác giả của cuốn Man's Search for Meaning, mong muốn lớn nhất của con người là tìm được ý nghĩa và mục đích sống của mình. Để thực sự hạnh phúc, bạn cần có một định hướng rõ ràng. Bạn cần một sự cam kết cho cái gì đó lớn hơn và quan trọng hơn cả bản thân mình. Bạn cần cảm nhận được cuộc sống đang đại diện cho một điều gì đó, có nghĩa là bạn đang tạo ra một giá trị nào đó cho thế giới của mình

Trí tuệ và sự tự nhận thức (SELF-KNOWLEDGE AND SELF-AWARENESS)

Thành phần thứ 6 của thành công là hiểu biết và sự tự nhận thức. Trong suốt chiều dài lịch sử, trí tuệ đã song hành cùng với hạnh phúc bên trong và những thành tựu bên ngoài. Để đạt được tiềm năng tốt nhất của bản thân, bạn cần biết được bạn là ai và tại sao bạn lại suy nghĩ và hành động như vậy.Bạn cần phải hiểu được động lực và ảnh hưởng nào đã hình thành nên tính cách từ thuở sơ khai của bạn. Bạn cần biết tại sao bạn lại hành động và đối xử với mọi người như vậy và hiểu được hoàn cảnh xung quanh mình. Chỉ khi bạn hiểu và chấp nhận bản thân thì bạn mới có thể phát triển và tiến lên trong cuộc sống của mình.

Sự hoàn thiện bản thân (PERSONAL FULFILLMENT)

Thành phần thứ 7 của sự thành công là cảm giác hoàn thiện bản thân. Đây là cảm giác rằng bạn đang trở thành người mà bạn có khả năng trở thành.Đó là sự hiểu biết chắc chắn rằng bạn đang tiến tới nhận ra tiềm năng thực sự của bản thân. Nhà tâm lý học Maslow gọi đây là sự “tự hiện thực”. Ông nói rằng đây là yếu tố chính của sức khỏe, hạnh phúc làm nên những con người thành công nhất trong xã hội.

Bài tập áp dụng (APPLICATION EXERCISE)

Hệ thống này mang tính thực tiễn rất cao. Mỗi phần đều có bài tập để bạn thực hành. Chúng được thiết kế để trao cho bạn những công cụ cần thiết nhất để điều khiển hoàn toàn cuộc sống của bạn, và để những công cụ này trở nên hữu hiệu, bạn phải luyện tập nó mỗi ngày. Bạn phải đặt ra kỉ luật với bản thân để hoàn thành các bài tập theo chuỗi, nhờ đó bạn sẽ nhận được những lợi ích đầy đủ từ chúng

Khóa Học

TỐI ĐA HÓA THÀNH CÔNG CỦA BẠN - MAXIMUM ACHIEVEMENT 2.0

Tại Hà Nội: Từ 8h30 đến 17h00 ngày 26/03/2018
Tại TP Hồ Chí Minh: Từ 8h30 đến 17h00 ngày 28/03/2018
Đào tạo trực tiếp bởi BRIAN TRACY
Hotline: 01233 96 96 96

ƯU ĐÃI GIÁ VÉ DÀNH CHO BẠN ĐĂNG KÝ NGAY TRONG THÁNG 01/2018

GIÁ VÉ ƯU ĐÃI MỞ BÁN VỚI CHỈ 11,996,000vnđ / 1 VÉ GENERAL

Và bạn được tặng kèm 1 bộ video độc quyền đào tạo bán hàng đỉnh cao của Brian Tracy

(Tiết kiệm 4,000,000vnđ so với giá vé thông thường, tặng phí phiên dịch trị giá 3,000,000vnđ
ưu đãi chỉ áp dụng trong tháng 01)

GENERAL TICKET - VÉ THƯỜNG

GIÁ VÉ CHỈ: 11,996,000VNĐ

QUYỀN LỢI:
 • Tham gia đủ ngày học với đầy đủ tài liệu
 • Tặng chi phí phiên dịch trị giá 3,000,000vnđ
 • Ngồi tại khu vực vé General
  P/s: Giá vé áp dụng từ 31/12/2017 đến 30/01/2018. Giá vé sẽ tăng dần theo thời gian quy định.

GOLD TICKET - VÉ VÀNG

VÉ CHỈ ÁP DỤNG CHO THÀNH VIÊN DVH-BRANSONS
QUYỀN LỢI:
 • Tham gia đủ ngày học với đầy đủ tài liệu
 • Tặng chi phí phiên dịch trị giá 3,000,000vnđ
 • Ngồi tại khu vực vé Gold

VIP TICKET - VÉ VIP

GIÁ VÉ CHỈ: 21,996,000VNĐ

QUYỀN LỢI:
 • Ngồi khu vực vé VIP gần sân khấu
 • Tặng chi phí phiên dịch trị giá 3,000,000vnđ
 • Ăn trưa cùng Brian Tracy và các thành viên VIP
 • Chụp ảnh cùng Brian Tracy
 • Tặng sách có chữ ký của Brian Tracy
  P/s: Giá vé áp dụng trong tháng 12/2017. Giá vé sẽ tăng dần theo thời gian quy định.

DIỄN GIẢ: BRIAN TRACY

Brian Tracy là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của công ty đa quốc gia Brian Tracy, một công ty chuyên về huấn luyện phát triển cá nhân và tổ chức.

Mục tiêu của Brian là giúp mọi người đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu kinh doanh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Brian Tracy đã tư vấn cho hàng nghìn công ty và gặp gỡ hơn 5.000.000 người qua 5.000 buổi nói chuyện và hội thảo ở khắp nước Mỹ, Canada và 55 quốc gia khác trên thế giới. Là diễn giả chính trong các chương trình khác nhau, ông gặp gỡ hơn 250.000 người mỗi năm.

Trong suốt 30 năm qua, ông luôn nghiên cứu, tìm tòi, viết sách và diễn thuyết về nhiều lĩnh vực: kinh tế, lịch sử, kinh doanh, triết học, và tâm lý học. Ông là tác giả của hơn 45 quyển sách bán chạy nhất, đã được dịch sang nhiều thứ tiếng.

Ông đã viết và sản xuất hơn 300 chương trình học audio và video về Tâm Lý Thành Công bán chạy khắp thế giới, đã được dịch sang hơn 20 thứ tiếng khác. Ông thường xuyên được mời đến nói chuyện với các doanh nghiệp và thính giả về chủ đề Phát Triển Cá nhân và Doanh Nghiệp, bao gồm cả cấp quản lý và nhân viên của nhiều doanh nghiệp lớn nhất của Mỹ. Những buổi hội thảo và nói chuyện thú vị về Lãnh đạo, Bán hàng, Tự trọng, Mục tiêu, Chiến lược, Sáng tạo, và Tâm lý Thành công mang lại những thay đổi tức thì cũng như kết quả dài hạn.

Trước khi thành lập công đa quốc gia Brian Tracy, Brian đã là giám đốc điều hành của một công ty trị giá 265 triệu đôla Mỹ. Sự thành công của ông bao trùm lên các lĩnh vực sales, marketing, đầu tư, xây dựng và phát triển bất động sản, tư vấn xuất – nhập khẩu, phân phối và quản lý. Ông là cố vấn cao cấp về chiến lược phát triển doanh nghiệp cho nhiều tập đoàn trị giá tỷ đô khắp thế giới.

Hiện tại, ông đang là chủ tịch của 3 công ty đều có trụ sở ở Bờ biển Solana, California. Brian đang tận hưởng cuộc sống vô cùng viên mãn, vừa đi du lịch vừa làm việc ở khắp 80 quốc gia trên 6 lục địa, và nói 4 thứ tiếng. Brian sống hạnh phuc với vợ và 4 con. Ông cũng là một tấm gương rất tích cực với hoạt động cộng đồng và các vấn đề quốc gia.

CAM KẾT HOÀN TIỀN

DVH-BRANSONS cam kết hoàn tiền nếu học viên không hài lòng với nội dung khóa học.

Các câu hỏi thường gặp?

QChương trình này do Brian Tracy giảng trực tiếp trong toàn bộ thời gian học hay có thêm các diễn giả khác?

A: Đây là chương trình 100% thời gian đào tạo trực tiếp bởi Brian Tracy và không có thêm bất kỳ diễn giả nào khác.

Q: Đây có phải là một chương trình đào tạo chuyên sâu không, hay chỉ dạy qua loa?

A: Đây là chương trình đào tạo chuyên sâu và chúng tôi cam kết với chất lượng cũng như nội dung chương trình.

Q: Chương trình có phiên dịch tiếng Việt không?

A: Chương trình toàn bộ bài giảng và tài liệu học đều được phiên dịch ra tiếng viêt, và dịch trực tiếp qua tai nghe, bạn có thể lựa chọn nghe tiếng Việt qua tai nghe hoặc nghe bằng tiếng Anh. 

QChương trình có thay đổi giá vé không?

A: Gía vé chương trình sẽ được thay đổi tăng dần theo thời gian quy định. Càng gần ngày học thì giá vé sẽ tăng càng cao. 

 

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.