Sói Già Phố Wall – Jordan Belfort

Sói Già Phố Wall là ai?

Sói Già Phố Wall một biệt danh đã gắn liền với một nhân vật huyền thoại Jordan Belfort, hay bạn còn biết đến với tự đề của một bộ phim bom tấn của Hollywood đã được đề cử giải Oscar với sự thủ vai của tài tử điện ảnh Leonardo DiCaprio trong nhân vật Jordan Belfort.

Sói Già Phố Wall
Sói Già Phố Wall

Từ những năm 1990, Jordan Belfort đã xây dựng thành công một tổ chức bán hàng siêu khủng và vô cùng nổi tiếng ở phố Wall. Trong thời gian đó, ông đã vi vu trên đỉnh cao tài chính, kiếm hơn 50 triệu đô la mỹ mỗi năm, một kỳ tích mà họ gọi ông là “Sói Già Phố Wall”.

Là ông chủ của công ty môi giới chứng khoáng siêu khủng Stratton Oakmont, Jordan Belfort với hơn 1000 nhân viên môi giới đã biến một công ty trị giá 30 triệu đô la Mỹ lên 1,5 tỷ đô la Mỹ một cách nhanh chóng.

Ông hiện là chuyên gia tư vấn cho hơn năm mươi công ty, viết bài cho nhiều báo và tạp chí uy tín trên thế giới như The New York Times, The Wall Street Journal, The Los Angeles Times, The London Times, The Herald Tribune, Le Monde, Corriere della Serra, Forbes, Business Week, Paris Match and Rolling Stone.

Trên con đường của mình, ông đã trải qua một cuộc sống xa hoa, một lối sống trụy lạc ở phố Wall. Ông đã rơi từ trên đỉnh vinh quang xuống bởi lối sống cạm bẫy ấy. Những bài học vô giá từ những sai lầm của ông và cái giá mà ông phải trả. Ông đã lại nổi lên với sự công nhận của toàn cầu phía sau sự thành công vượt trội trong kinh doanh.

Ngày nay, với hệ thống “Straight Line” độc quyền của mình ông đã đem lại và giúp cho bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào(bất kể tuổi tác, chủng tộc, giới tính, trình độ học vấn hay địa vị xã hội) tạo ra của cải khổng lồ và kinh doanh thành công một cách có đạo đức.

Cuộc đời ông được phơi bầy trong hai cuốn hồi ký bán chạy nhất thế giới của ông, “Sói Già Phố Wall” và “Tóm Gọn Sói Già Phố Wall”, đã được bán ở hơn 43 quốc gia và được dịch ra 18 thứ tiếng. Và một lần nữa câu chuyện cuộc đời của ông đã được tái hiện với bộ phim bom tấn được đề cử giảo Oscar, với sự thủ vai Jordan Belfort của tài tử điện ảnh lừng danh Leonardo DiCaprio và đạo diễn Martin Scorsese.

Jordan Belfort cũng là khách mời thường xuyên của các đài truyền hình nổi tiếng CNN, CNBC, Headlines News và BBC.

Các chương trình đào tạo của Jordan Belfort được tổ chức thường xuyên vòng quanh thế giới đi sâu vào cách giúp bạn tăng doanh số bán hàng, đàm phán và tinh thần kinh doanh. Với LẦN ĐẦU TIÊN đến với Việt Nam trong chương trình đào tạo “Học Bán Hàng cùng Sói Già Phố Wall” do Công ty TNHH DVH-Bransons tổ chức hứa hẹn và cam kết đem lại cho bạn những kết quả đáng kinh ngạc trong doanh số bán hàng của bạn, giúp bạn sở hữu kỹ năng đàm phán thuyết phục bất cứ ai…và ông sẽ hướng dẫn bạn sử dụng hệ thống kinh doanh hiệu quả & mạnh mẽ nhất thế giới mà ông tạo ra một cách có đạo đức. Đây là cơ hội hiếm hoi ông có thể đến Việt Nam vì lịch của ông đã kín trong vòng 3 năm tiếp theo trên toàn thế giớ

P/s: Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ 0966 19 86 96

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *