DÀNH CHO MỌI PHỤ NỮ MUỐN KIẾN TẠO CUỘC SỐNG LÝ TƯỞNG

HỌC 13 BƯỚC ĐỂ BẠN ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG

Thời gian: 9:00 -> 17:00 ngày 13 & 14/01/2018

Phụ nữ là chìa khóa của sự thành công tài chính, và bạn là một phần của cuộc cách mạng toàn cầu này.
Đến với chương trình bạn sẽ học được:
 * Các nguyên tắc để có được sự thành công trong cuộc sống, gia tăng giá trị của bản thân và năng xuất trong cuông việc của bạn.
* Khám phá 13 bước để thành công cho phụ nữ thông qua con mắt và kinh nghiệm của người phụ nữ đã tạo ra một cuộc sống thành công và ý nghĩa.
Tìm hiểu cách giải quyết các vấn đề mà phụ nữ phải đối mặt ngày hôm nay với những lời khuyên thực tế về cách khắc phục những trở ngại và nắm bắt cơ hội ... từ các vấn đề gia đình, tiến bộ công việc, đến quyền sở hữu doanh nghiệp, công việc kinh doanh,...
 * Học cách cân bằng giữa cuộc sống, gia đình, tình yêu, tiền bạc, sự thành công
* Hỏi đáp trực tiếp và nhận những tư vấn trực tiếp từ Sharon Lechter trong vấn đề hiện tại của bạn

Diễn giả của bạn là ai?

Sharon Lechter được dành riêng cho sự thành công tài chính của bạn!

Sharon Lechter

Bà là một diễn giả quốc tế, một doanh nhân sáng tạo và là tác giả sách bán chạy nhất của tờ New York Times, bà được công nhận là một chuyên gia hàng đầu về tài chính và kinh doanh.
Sharon Lechter đã xây dựng 2 thương hiệu toàn cầu về trẻ em và phát triển tổ chức Rich Dad từ những ngày khởi đầu cho tới nay, hiện tại bà đang thúc đẩy sự mở rộng trên toàn cầu của Quỹ Napoleon Hill.
Tuy nhiêm với niềm đam mê thực sự của bà là cố vấn cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn. Bà chia sẻ những kiến thức về tài chính, kinh doanh đã được kiểm chứng và các chiến lược về khả năng phát triển kinh doanh và mở rộng mạng lưới mối quan hệ với nhữn người có tầm ảnh hưởng, với các chuyên gia… tất cả vì một mục đích duy nhất đó là để giúp bạn thành công trong cuộc sống và công việc kinh doanh.

Trong hành trình toàn cầu của mình, bà sẽ có mặt tại TP Hồ Chí Minh với 2 ngày đào tạo chuyên sâu cho các học viên với mong muốn đem lại những kiến thức giá trị nhất giúp bạn phát triển và thành công trong cuộc sống.

Chương trình được tổ chức bởi:

CÔNG TY TNHH DVH-BRANSONS

Hotline: 01233 96 96 96

Email: contact@dvhbransons.com.vn

Copyright 2017. DVH-Bransons

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.