LÀM THẾ NÀO ĐỂ HUY ĐỘNG VỐN KINH DOANH HIỆU QUẢ

Bài toán VỐN luôn là một bài toán và bất cứ ai làm kinh doanh cũng luôn phải đối mặt, nó luôn là bài toán khó của mỗi doanh nghiệp. Nhưng mỗi doanh nghiệp đều bắt buộc phải đối mặt với nó dù muốn hay không.

Bạn đã từng nghe tới thuật ngữ OPM (Other People Money) – Tiền Của Người Khác, một trong những sách lược về vốn hay nhất mọi thời đại chính là sử dụng tiền của người khác, kêu gọi vốn đầu tư từ người khác, từ các tổ chức tài chính, điều đó sẽ giúp bạn giảm thiểu được rủi ro cũng như sở hữu “kho” vốn lớn từ thị trường.

Nhưng để kêu gọi vốn được từ người khác / tổ chức / doanh nghiệp khác là điều mà không phải ai cũng làm được nếu như học không biết quy trình và cách thức kêu gọi vốn hiệu quả.

⁉️ Kế hoạch kêu gọi vốn phải làm như thế nào?

⁉️ Hồ sơ kêu gọi vốn cần những gì?

⁉️ Làm thế nào để thuyết phục được các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư thiên thần?

⁉️Làm sao để lựa chọn được đối tác đầu tư cùng phát triển thay vì bị họ bóp chết?

⁉️Hợp đồng đầu tu vốn kinh doanh an toàn là như thế nào?

Đó có lẽ là các câu hỏi vô cùng cần thiết đối với bất kỳ ai muốn thực hiện việc kêu gọi vốn kinh doanh. Để giúp bạn có được những câu trả lời chi tiết chúng tôi tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HUY ĐỘNG VỐN KINH DOANH HIỆU QUẢ

Thời gian: 9h00 – 17h00 ngày 04&05/11/2017 (nhận đăng ký trước ngày 23/10)

Địa điểm: 🏦Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp SYS – Tầng 7, số 7 Xã Đàn, Hà Nội

Học phí thông thường: 15,000,000VNĐ  – Học phí ưu đãi chỉ: 3,996,000VNĐ

Diễn giả: – Bà Đỗ Thị Tú Anh – Người có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các môi trường từ Nhà nước, Liên Hợp Quốc, các Hiệp hội, công ty Đại chúng Mỹ, cho đến các Quỹ đầu tư, Tập đoàn Tư nhân, Chuyên gia Tư vấn Hệ thống quản trị doanh nghiệp, Giảng viên, Huấn luyện khởi nghiệp, Đầu tư cá nhân…

                – Trợ giảng: Đỗ Huy Hiệu – GĐ Cty TNHH DVH-Bransons

Đến với chương trình bạn sẽ học:

✅ Quy trình kêu gọi vốn hiệu quả

✅ Các để lập kế hoạch kêu gọi vốn

✅ Quy chuẩn của 1 bộ hồ sơ kêu gọi vốn bao gồm những gì

✅ Các để thuyết phục các nhà đầu tư và các tổ chức tài chính

✅ Phương thức lựa chọn đối tác kinh doanh

✅ Mẫu hợp đồng đầu tư vốn kinh doanh

 

Bà Đỗ Thị Tú Anh

Hiện đang là Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (sYs), Tổng Thư ký Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HANOIBA), Tổng Thư ký nhóm Công tác Khởi nghiệp Sáng tạo của Diễn đàn Kinh tế Tư nhân Việt Nam (VPFS), Thành viên Ban Điều hành Vietnam Mentoring Initiative (VMI), Thành viên Ban Điều hành Mạng lưới Nhà đầu tư Thiên thần Việt Nam (iAngel) và nhiều vai trò quan trọng khác trong Hệ sinh thái Khởi nghiệp Việt Nam.

Với hơn 20 năm trải qua nhiều môi trường làm việc từ Nhà nước, Tập đoàn, Chính phủ cho đến Công ty Quốc tế, Liên hợp quốc và đặc biệt là các Chương trình Phát triển Hệ sinh thái Khởi nghiệp Quốc gia; chị đã đóng góp tích cực trong quá trình hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp Tư nhân, Tư vấn và Cố vấn cho cộng đồng Khởi nghiệp gồm cá nhân/nhóm Sáng tạo, Thanh niên Nông thôn và Doanh nghiệp Trẻ tái Khởi nghiệp.

Đương nhiệm là Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (sYs), tuy Trung tâm chỉ mới thành lập từ tháng 3/2017 nhưng đã có các chuỗi sự kiện Khởi nghiệp lớn nhỏ được tổ chức như YES|Stone, YES|Legal, YES|Consultation, YES|Open, … với mục đích tư vấn, giải đáp cho gần 100 nhóm Khởi nghiệp, kết nối rất nhiều Startup/Đội nhóm Khởi nghiệp với các bên trong Hệ sinh thái Khởi nghiệp Việt Nam.