LÀM CHỦ KỸ THUẬT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

Bạn thân mến,

Cuộc sống chúng ta phụ thuộc nhiều vào quy  luật “mua – bán”

Các bậc cha mẹ không ngừng bán giá trị, thái độ và cách cư xử cho con cái để chúng lớn lên trong sự ảnh hưởng trực tiếp của những thứ đã mua được từ cha mẹ. Thầy cô giáo luôn muốn bán những kiến thức, nên tảng, Học vấn cho các thế hệ học sinh để chúng làm hành trang bước chân vào đời. Những người làm công tác quản lý, lãnh đạo bán kinh nghiệm kinh doanh, tầm nhìn tương lai, khả năng phân tích thời cuộc để đem lại doanh thu khổng lồ hay chiếm lĩnh thị trường rộng lớn. Còn bản thân chúng ta bán sức lao động, lý tưởng, nỗ lực làm việc để được trả công bằng giá trị vật chất như lương thưởng hoặc giá trị tinh thần như sự thăng tiến trong nghề nghiệp.

Hầu như mọi mối quan hệ ít nhiều đều phản ánh quy luật mua bán này. Những người biết tiếp thị hình ảnh chính mình một cách hiệu quả sẽ thăng tiến trong sự nghiệp nhanh hơn những người khác. Tất cả đều phụ thuộc khả năng bán hàng. Nếu bạn không thể tác động và thuyết phục người khác theo quan điểm của mình hay nói cách khác nếu bạn không thể trình bày ý tưởng hay tiếp thị bản thân một cách hiệu quả cơ hội thành công đến với bạn sẽ không nhiều.

Trong nền kinh tế hiện nay không phải ai cũng có thể trở thành người bán hàng giỏi. Chính vì vậy, những người bán hàng xuất sắc luôn được chào đón, có được thu nhập cao nhất, hưởng phúc lợi nhiều nhất và được đảm bảo nhất so với tất cả mọi nghề nghiệp.

Một trong những bước giúp bạn nhanh đến với nhóm đó chính là tham gia khóa đào tạo đặc biệt này của chúng tôi dành tặng cho bạn và đội nhóm của mình:

KHÓA HỌC

“LÀM CHỦ KỸ THUẬT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ”

Tại TP Hồ Chí Minh: Từ 9h00 đến 17h00 ngày 09 & 10 tháng 12 năm 2017
Nhà đào tạo: Đỗ Huy Hiệu
Học phí thông thường: 9,996,000VNĐ

ƯU ĐÃI DUY NHẤT HÔM NAY HỌC PHÍ CHỈ 1,900,000 vnđ, HÃY ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY
(Lưu ý: Chương trình giới hạn học viên, vì vậy bạn nên đăng ký khi cam kết tham gia đủ 2 ngày học của chương trình, link đăng ký: http://dvh.vn/form-view/23)
Hotline: 0986096914

Bạn sẽ học được gì?

– Định nghĩa mới về bán hàng

– Kinh doanh hay Bán hàng?

– 3 Niềm tin quan trọng giúp bạn thành công trong bán hàng và quy trình thiết lập mục tiêu bán hàng hiệu quả

– 15 nguyên tắc giúp bạn thành công trong bán hàng

– Các kỹ thuật cần thiết trong bán hàng: ngữ điệu, trình bày, ngôn ngữ cơ thể, năng lượng,…

– Hoạt động đội nhóm hiệu quả

– Quy trình xử lý từ chối hiệu quả nhất

– Bí quyết và quy trình chốt đơn hàng / hợp đồng thành công

– Quy trình xây dựng khách hàng trọn đời

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN THÊM BỘ QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT:
1. USB Học liệu của Sói Già Phố Wall – Jordan Belfort (Có phụ đề) (USB này được bán tại chương trình đào tạo của sói già phố wall tại Singapore với giá $1250) – Nhưng bạn sẽ nhận nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY.
2. USD Ghi âm tiếng Việt chương trình đào tạo tại Việt Nam của bậc thầy lãnh đạo John C.Maxwell (Khóa học diễn ra tháng 7/2016 với giá vé tham gia 15,000,000VNĐ) – Nhưng bạn sẽ nhận nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY.
3. USD Học liệu doanh nhân bao gồm các ebook, video đào tạo, sách nói của các chuyên gia hàng đầu thế giới, và đương nhiên bạn sẽ nhận nó HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ NGAY CHƯƠNG TRÌNH NÀY.

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TUYỆT VỜI NÀY VÀ ĐỘT PHÁ DOANH SỐ