Học kỹ năng lãnh đạo trực tiếp với John C Maxwell tại Việt Nam

Khoá học về kỹ năng lãnh đạo cao cấp duy nhất tại Việt Nam trực tiếp với số 1 Thế giới về Lãnh Đạo

Chương trình đào tạo “Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo” của Tiến sỹ John Maxwell – tác giả của hàng loạt cuốn sách nổi tiếng số 1 Thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, đây là một chương trình đào tạo rất quen thuộc với hơn 6 triệu nhà lãnh đạo trên thế giới ở hơn 185 quốc gia. Điều khiến chương trình này của ông trở nên phổ biến và có uy tín vì nó chỉ ra những kỹ năng lãnh đạo cần thiết và chứa đựng những nguyên tắc bất biến, trường tồn mà bất kỳ ai muốn trở thành nhà lãnh đạo tài ba cũng phải áp dụng. Nhà lãnh đạo nào cũng có khát vọng mang lại thành công cho tổ chức của mình. Vấn đề là thành công ấy đạt mức độ nào, đến vào lúc nào và có tạo bước ngoặt hay bước đột phá cho cá nhân nhà lãnh đạo, doanh nghiệp, tổ chức và cả cộng đồng hay không? Nếu như thành công của một doanh nghiệp (hay tổ chức, đội nhóm) trước hết phụ thuộc vào hiệu quả của công việc của mỗi cá nhân như câu nói nổi tiếng “Năng lực là nền tảng của sự tồn tại. Hiệu quả là nền tảng của sự thành công” thì vai trò then chốt và quyết định trong việc khích lệ, thúc đẩy và phát huy sự hiệu quả đó thuộc về nhà lãnh đạo. Nói cách khác, một nhà lãnh đạo tài ba là người không chỉ biết tổ chức công việc và đội ngũ, mà còn có khả năng xây dựng tầm nhìn, tạo động lực phát triển cá nhân và niềm say mê công việc cho tất cả những người tham gia tổ chức. Những điều mà bạn sẽ học trong chương trình này là phần tinh túy nhất của những kỹ năng mà John C Maxwell đã tích cóp được trong suốt hơn 30 năm trên vị trí lãnh đạo và giảng dạy môn học về lãnh đạo. Giờ đây ông muốn chia sẻ nó với tất cả mọi người.

Chìa khóa thành công là khả năng lãnh đạo người khác đi tới thành công và mọi sự thành bại đều do lãnh đạo.

Giả sử kỹ năng lãnh đạo của bạn đang dừng ở một cấp độ nhất định. Qua việc nghiên cứu các nguyên tắc lãnh đạo, John C Maxwell chỉ ra rằng trong thang cấp độ từ 1 đến 10, nếu kỹ năng lãnh đạo của bạn đã đạt đến cấp độ 6 thì với cấp độ này hiệu quả công việc của bán sẽ không bao giờ vượt quá khả năng dẫn dắt cũng như gây ảnh hưởng đối với người khác. Bạn không thể liên tục tạo ra năng suất làm việc cao hơn cấp độ lãnh đạo của bạn. Nói cách khác, khả năng lãnh đạo của bạn xác định cấp độ thành công của bạn, cũng như thành công của những người cùng làm việc với bạn.

Kỹ năng lãnh đạo có thể học được

Lãnh đạo không phải khái niệm dành riêng cho những người “sinh ra để làm lãnh đạo”. Những phẩm chất để trở thành lãnh đạo có thể được lĩnh hội và trau dồi. Kết hợp những phẩm chất này với niềm khao khát cháy bỏng thì không có gì có thể cản trở bạn thành một nhà lãnh đạo. Chương trình đào tạo này sẽ cung cấp cho bạn những nguyên tắc lãnh đạo từ cơ bản đến nâng cao, và bạn phải thêm vào đó khát vọng và hành động của chính mình. Lãnh đạo là sự phát triển chứ không phải là sự khám phá. “Nhà lãnh đạo bẩm sinh” luôn xuất hiện. Song, để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc, cần phải trau dồi, học hỏi và phát triển những tố chất lãnh đạo. Làm việc với triệu người khát khao trở thành nhà lãnh đạo, John C Maxwell đã khám phá ra rằng, tất cả họ đều thuộc 1 trong 4 cấp độ lãnh đạo sau:

          – Nhà lãnh đạo đẳng cấp

               + Có phẩm chất lãnh đạo bẩm sinh

               + Kỹ năng lãnh đạo được hình thành trong suốt cuộc đời

               + Đã được đào tạo thêm về những nguyên tắc lãnh đạo

               + Quyết tâm rèn luyện bản thân để trở thành một nhà lãnh đạo tầm cỡ.

               Ghi chú:  Ba trong bốn phẩm chất trên có thể lĩnh hội được

          – Nhà lãnh đạo thông thái

               + Kỹ năng lãnh đạo được hình thành trong suốt cuộc đời.

               + Đã được đào tạo về những nguyên tắc lãnh đạo

               + Quyết tâm rèn luyện bản thân để trở thành một nhà lãnh đạo tầm cỡ

               Ghi chú: Tất cả những phẩm chất trên đều có thể lĩnh hội được.

          – Nhà lãnh đạo tiềm năng

               + Kỹ năng lãnh đạo mới được hình thành trong thời gian gần đây.

               + Đang học hỏi những kỹ năng để trở thành nhà lãnh đạo

               + Quyết tâm rèn luyện bản thân để trở thành nhà lãnh đạo tốt.

               Ghi chú: Cả ba phẩm chất trên đều có thể lĩnh hội được

          – Nhà lãnh đạo hạn chế

               + Có rất ít hoặc không có cơ hội tiếp cận những nhà lãnh đạo

               + Không được đào tạo hoặc được đào tạo rất ít về kỹ năng lãnh đạo

               + Có mong muốn trở thành nhà lãnh đạo

               Ghi chú: Tất cả nhưng phẩm chất trên đều có thể được trau dồi.

Có rất ít sách và chương trình đào tạo về lãnh đạo, mà chủ yếu viết về quản lý, nhưng một nhà quản lý có khuynh hướng lãnh đạo sẽ như thế nào?

Dường như vẫn còn một sự nhầm lẫn nào đó trong cách phân biệt hai khái niệm: “Lãnh Đạo” và “Quản Lý”. Vậy những đặc trưng cơ bản của “những nhà quản lý có khuynh hướng lãnh đạo” là gì:

– Những nhà quản lý có khuynh hướng lãnh đạo thường có tầm nhìn dài hạn, vượt xa các vấn đề diễn ra hàng ngày và các bản báo cáo quý.

– Niềm đam mê của những nhà quản lý có khuynh hướng lãnh đạo đối với công ty của họ không dừng lại ở các vấn đề họ quản lý. Họ muốn biết tất cả các phòng ban tác động lẫn nhau như thế nào và ảnh hưởng của họ thường vượt ra ngoài lĩnh vực họ phụ trách.

– Những nhà quản lý có khuynh hướng lãnh đạo đặc biệt coi trọng tầm nhìn, các giá trị và động cơ thúc đẩy.

– Những nhà quản lý có khuynh hướng lãnh đạo có những kỹ năng chính trị có thể đối phó với những yêu cầu trái ngược của nhiều bộ phận cử tri.

– Những nhà quản lý có khuynh hướng lãnh đạo không bằng lòng với hiện tại. Quản lý là quá trình đảm bảo cho chương trình và mục tiêu hành động của tổ chức / doanh nghiệp / đội nhóm được thực hiện. Khác với quản lý, lãnh đạo xây dựng tầm nhìn và tạo động lực cho mọi người.

“Nếu bạn muốn quản lý ai đó, trước hết bạn phải biết chế ngự chính mình” – John C Maxwell

Khao khát lớn nhất của John C Maxwell là giúp bạn thành công trên vị trí một nhà lãnh đạo. Đó cũng là mục tiêu cao nhất của khóa đào tạo này. Đi đôi với việc học những kiến thức trong chương trình đào tạo này là áp dụng những nguyên tắc lãnh đạo vào công việc của bạn. Hy vọng bạn sẽ học được nhiều kiến thức về lãnh đạo để có thể tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng mọi người. Mỗi thời đại đều có một thời điểm đòi hỏi nhà lãnh đạo vượt lên phía trước để đáp ứng nhu cầu của thời cuộc. Vì vậy, không có nhà lãnh đạo nào lại không tìm thấy thời khắc của mình. Hãy tham gia khóa học này để sẵn sang nắm lấy thời cơ của mình.

Đến với khóa học đặc biệt này, John C Maxwell sẽ chỉ bạn chính xác:

          –          Định nghĩa hữu dụng nhất về lãnh đạo: Thuật gây ảnh hưởng.

          –          Chìa khóa của sự lãnh đạo?

          –          Thành tố quan trọng nhất trong kỹ năng lãnh đạo?

          –          Cách tạo ra sự thay đổi tích cực

          –          Con đường hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo nhanh nhất

          –          Ưu điểm trong năng lực lãnh đạo

          –          Phát triển vốn quý nhất của bạn

          –          Phẩm chất quan trọng của nhà lãnh đạo

          –          Cái giá của lãnh đạo: Tự kỷ luật

          –          Phát triển đội ngũ nhân sự

          –          …  

John C Maxwell là ai?

  • Ông là Huấn luyện viên của hơn 6 triệu nhà lãnh đạo trên 185 quốc gia
  • Được thế giới bình chọn là Số 1 trong lĩnh vực đào tạo LÃNH ĐẠO
  • Nhà đào tạo huyền thoại cho Fortune 500 (500 Công ty lớn nhất Hoa Kỳ)
  • Ông đồng thời cũng là nhà đào tạo đặc biệt cho các chính phủ, tổ chức quốc tế, Liên hợp quốc,..
  • Ông là tác giả của hơn 74 cuốn sách về Lãnh Đạo bán chạy Nhất Thế Giới với hơn 22 triệu bản.
  • Các sách của ông đã quen thuộc với cộng đồng doanh nhân Việt Nam như: Nhà lãnh đạo 360 độ; 21 Nguyên tắc vàng về nghệ thuật lãnh đạo; Kim cương trong mỏ vàng; 17 Nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm; 25 Thuật đắc nhân tâm,…

Chương trình toàn thời lượng với John C Maxwell