DVH-BRANSONS khai trương chi nhánh TP Hồ Chí Minh – Giảm 20% giá vé tất cả chương trình đào tạo

Untitled-1

 

Sáng ngày 11/12, Lễ khai trương Văn phòng đại diện Công ty TNHH DVH Bransons tại TP. Hồ Chí Minh đã được tổ chức long trọng với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty DVH Bransons cùng nhiều khách mời bao gồm các đối tác, nhà đầu tư và một số học viên thân thiết.

Văn phòng đại diện của Công ty DVH Bransons tọa lạc tại địa chỉ: A0404, Chung cư Central Garden, số 328 Võ Văn Kiệt, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện có diện tích 120 m2, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và được thiết kế đồng bộ với Trụ sở chính của Công ty DVH Bransons tại Hà Nội. Ngoài khu vực làm việc của nhân viên, văn phòng đại diện còn có phòng họp và phòng hội thảo, phục vụ cho việc tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo, các buổi giao lưu, chia sẻ.

Việc khai trương văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh đã đánh dấu bước phát triển mới của DVH Bransons, góp phần đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, kết nối đầu tư, phát triển cộng đồng tại khu vực phía Nam. DVH Bransons sẽ có điều kiện để tiếp xúc, gần gũi hơn với các thành viên khu vực phía Nam, có thể quan tâm lắng nghe, đón nhận mọi chia sẻ, mong muốn từ cộng đồng thành viên một cách nhanh chóng nhất.

Nhân dịp khai trương văn phòng đại diện DVH – Bransons tại TP. Hồ Chí Minh, DVH – Bransons trân trọng gửi tới anh/chị “TUẦN LỄ VÀNG”

Tưng bừng khai chi nhánh Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Giảm 20% giá vé tất cả các chương trình đào tạo, khoá học của công ty TNHH DVH – Bransons”

Trân trọng!