Chiến Lược Kinh Doanh Vượt Trội

Khám phá các chiến lược giúp bạn tư duy vượt trội, bán hàng vượt trội và đem lại doanh thu vượt trội so với đối thủ

Khoá học đặc biệt dành cho những Ai muốn khám phá những chiến lược hữu dụng, thực tế áp dụng ngay để tăng doanh số, thu hút nhiều khách hàng, có được nguồn tiền mặt mạnh mẽ và thành công trong công việc kinh doanh và trong cuộc sống.

Tôi có một tin tức rất tốt lành cho bạn đây – chúng ta đang sống trong một thế giới đầy rẫy những bất ổn. Không một ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra vào năm tới, tháng tới hay thậm chí là ngày mai. Và trong thời đại mới này, chúng ta không thể biết được những thay đổi hay sự kiện có thể xảy đến cho nền kinh tế toàn cầu cũng như những hệ lụy của nó. Những tiến bộ về công nghệ đang phát triển nhanh đến mức chóng mặt.

Những nền móng cơ sở cho thành công của bạn hôm nay có thể thay đổi hoàn toàn, chỉ sau một đêm. Thay đổi là một điều tất yếu luôn xảy ra, nhưng ngày nay, thay đổi đang xảy đến với tốc độ nhanh hơn bao giờ hiết…

NHƯNG đây chính là một tin tốt cho bạn. Một tin rất rất tốt!

Có nhiều người cho rằng môi trường hỗn loạn hiện nay là một cuộc chiến cam go và trường kỳ. Đối với họ, thành công có nghĩa là phải cố gắng để không thất bại và sống sót qua thời buổi nhiễu nhương này. Những người có quan niệm như thế thường hiếm khi tồn tại nổi.

Tuy nhiên, tôi lại có suy nghĩ KHÁC về sự hỗn loạn của thế giới hiện nay.

Những thay đổi với tốc độ cao cũng như tình trạng bất ổn sẽ mang đến những cơ hội thành công cực lớn. Thành công trong kinh doanh, thành công trong sự nghiệp, trong tài chính và thành công của cá nhân.

Đây không phải là thời điểm để bạn nghĩ về những khó khăn và cố gắng để sống sót. Đây là thời điểm để vươn tới thành công và sự giàu có. Thành công và giàu có vượt trội.

Chúng ta sống trong một thế giới đầy cơ hội. Và phần thưởng xứng đáng đang chờ đợi những người nắm bắt được lợi thế và cơ hội này.

Điều ổn định nhất trong một thời kỳ bất ổn – đó chính là cơ hội và những tiềm năng. Điều này luôn luôn đúng.

Số tỷ phú được sinh ra trong cuộc Đại Suy thoái vào những năm 1930 tại Mỹ nhiều hơn số tỷ phú được sinh ra trong bất cứ thời kỳ nào khác.

Chiến tranh Thế giới thứ II mang lại một thời kỳ phát triển bùng nổ kinh tế và nâng cao mức sống người dân nhanh chóng hơn bất cứ giai đoạn lịch sử nào.

Trong những năm 1970 và 1980, người Nhật thống trị nền kinh tế toàn thế giới. Điều này đã thúc ép những quốc gia khác phải cải tiến phương pháp sản xuất, chất lượng và hiệu suất kinh doanh của mình. Điều này dẫn đến một cuộc hồi sinh trong lĩnh vực kinh tế và mang lại lợi ích cực kỳ lớn cho những người biết nắm bắt cơ hội và phát huy những tiềm năng mà thời thế đem lại.

Trong chương trình “Chiến Lược Kinh Doanh Vượt Trội”, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những chiến lược chủ yếu mà bạn cần để tận dụng những cơ hội và phát huy hết tiềm năng. Đây là những chiến lược để “tối đa hóa” công việc kinh doanh và sự phát triển của cá nhân bạn. Đây là những chiến lược mà bạn có thể ứng dụng một cách thô sơ đơn giản hoặc biến hóa ảo diệu với những phương pháp tinh vi cao cấp hơn nhiều.

Và tôi sẽ hướng dẫn bạn cách áp dụng nó vào doanh nghiệp, công ty…. vào sự nghiệp hay cuộc sống của riêng mình để có được nhiều khách hàng hơn, bán hàng được nhiều hơn, thu về nhiều lợi nhuận hơn, có được sự trung thành của khách hàng, trở nên khác biệt hơn, mạnh mẽ hơn và thành công hơn.

Phần lớn khoá học này tập trung vào phương pháp làm thế nào để cải thiện doanh nghiệp và cuộc sống của bạn. Nhưng những chiến lược này cũng sẽ có hiệu quả trong bất cứ một khía cạnh nào của cuộc sống – khi bạn cần thuyết phục người khác chấp nhận quan điểm hoặc ý tưởng của mình.

Những chiến lược này sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo. Một người có giữ vị trí quan trọng, được tôn trọng và có tầm ảnh hưởng lớn.

Chúng sẽ giúp bạn có được thứ mình muốn, bằng một cách hoàn toàn chân chính và xứng đáng.

Đây không phải là lúc bạn rút lui trong sợ hãi. Đây có thể là một trong những thời kỳ tốt nhất, một trong những cơ hội tốt nhất mà bạn có được trong suốt cuộc đời.

Bạn đang sống trong một thế giới đầy cơ hội. Và khi bạn tham gia khoá học này, khi bạn ứng dụng được những gì sẽ học được, bạn sẽ sống trong một thế giới của thành công: Thành Công Vượt Trội.

Sơ lược nội dung của khoá học “Chiến Lược Kinh Doanh Vượt Trội”

  1. Mô hình Marketing Hurricane

Lôi – Cuốn – Hút – Biến – Toả

Là một mô hình được đúc rút từ quá trình hình thành và phát triển của cơn bão trong tự nhiên được mô phỏng như một quá trình hoạt động trên thị trường. Đây là mô hình dễ hiểu, logic khoa học và mang tính thực tiễn cao. Với mô hình này bạn sẽ được học một quy trình Marketing 5 bước giúp bạn Liên tục tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng, gia tăng sự tương tác và kết nối với khách hàng. Đưa ra những chiến thuật không thể cưỡng lại được khiến khách hàng phải đến với bạn, chiến lược chốt sales hiệu quả để tăng tối đa tỷ lệ mua hàng trong mỗi chiến dịch và khiến cho khách hàng sau khi đã mua lại giới thiệu thêm cho bạn những đối tượng khách hàng tiềm năng.

Mô hình Marheting Hurricane cực kỳ hiệu quả để gia tăng gấp bội khả năng, lợi nhuận và thành công của bạn trong môi trường kinh doanh đầy cơ hội hiện nay

  1. Chiến lược tăng doanh thu Vượt trội

Tăng Khách Hàng , Tăng giá trị Giao dịch, Tăng tần suất mua

Doanh thu của bạn sẽ lệ thuộc vào số lượng khách hàng, giá trị trên mỗi giao dịch, tần suất mua hàng lặp lại của khách hàng. Trong chương trình tôi sẽ chỉ cho bạn cách thức để gia tăng một cách đồng bộ 03 yếu tố trên và tạo ra sự đột phá mạnh mẽ trong doanh thu vượt xa những nỗ lực của đối thủ cạnh tranh.

  1. Chiến lược Tăng Hiệu Suất công việc Kinh Doanh thông qua sử dụng thời gian hiệu quả

Cách thức lập kế hoạch & Quản lý thời gian hiệu quả – Khai thác tối đa hiệu suất làm việc của bản thân và giúp nhân viên dưới quyền cùng thực hiện

Là một người kinh doanh, bạn sẽ không muốn nhân viên của mình ngồi không và làm việc không hiệu quả. Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp đều có một tỷ lệ lớn nhân viên đang làm không đúng khả năng của mình và làm cho toàn thể công ty không phát huy được tối ta tiềm lực. Thời gian được dùng đúng sẽ tạo ra kết quả khổng lồ, thời gian không được sử dụng sẽ không bao giờ dùng được nữa và bạn có quyền CHỌN tối ưu hoá việc sử dụng thời gian hoặc để nó trôi qua một cách lãng phí

Trong chương trình bạn sẽ học được cách thức lập kế hoạch, theo dõi tiến độ một cách sát xao để đảm bảo mọi mục tiêu bạn đề ra đều trở thành hiện thực.

Các chiến lược được đưa ra trong khoá học “Chiến lược kinh doanh vượt trội” có nhiều mức độ năng lượng, nhưng tất cả chiến lược mà bạn học được trong khoá học đều có một điểm chung: Chúng được thiết kế để giúp bạn có Nhiều Tiền Mặt và Nhiều Khách Hàng hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Trong hơn 7 năm qua, tôi đã giúp được hàng trăm doanh nghiệp tăng trưởng đột phá về doanh số và lợi nhuận – rất nhiều trường hợp là chỉ sau một đêm, một số trường hợp khác là ở mức độ mà không thể tưởng tượng đến.

Những chiến lược này không mang tính lý thuyết. Chúng hoàn toàn là các kỹ thuật thực tế đã được chứng minh là có giá trị và được áp dụng rộng rãi. Chúng đã từng được sử dụng thành công bởi các cửa hàng nhỏ nhất đến các siêu công ty. Cho dù bạn là nha sỹ, thợ cắt tóc hay nhà thiết kế, một lãnh đạo ngành hoặc một doanh nhân đang vật lộn để khởi sự kinh doanh, các chiến lược này có thể làm điều đó cho bạn những điều mà đã làm cho rất nhiều người khác….. giúp bạn và công việc mà bạn đang kinh doanh phát triển lên mức độ thành công vượt trội.

Thông tin chi tiết chương trình:

Ngày: Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có lịch mới
Thời gian: 9:00 AM – 9:00 PM
Địa điểm:
Diễn giả: Nguyễn Quang Ngọc